Phụ tùng xe kia chất lượng tốt giá rẻ trên thị trường hiện nay

Cũng như mọi phương tiện khác, chiếc xe ô tô của bạn lâu ngày sẽ xuống cấp và hư hỏng một số phụ tùng thay thế. Một lời khuyên ở đây, chúng ta nên thay thế phụ tùng chính hãng cho chiếc xe của mình. Tại sao bạn nên thay thế phụ tùng chính hãng và làm thế nào để phân biệt phụ tùng chính hãng với hàng nhái. Quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết về thông tin phụ tùng ô tô chính hãng cho các loại xe. phụ tùng ô tô

   

  Ngành công nghiệp phụ tùng ô tô

Trước khi khám phá sự phát triển của dịch vụ phụ tùng ô tô, hãy quan sát nhanh về đặc điểm của nó. Hậu mãi là một phần của một mạng lưới phức tạp gồm nhiều bên liên quan khác nhau có thể được phân chia gần như giữa mạng Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM – Original Equipment Manufacturer) và Phụ tùng độc lập (IAM – Independent Aftermarket).

Trong cấu trúc này, chúng tôi có các danh mục con tiếp theo trong chuỗi cung ứng:

•         Nhà sản xuất phụ tùng (OEM hoặc nhà sản xuất chung)

•         Nhà phân phối phụ tùng (địa điểm bán OEM, nhà phân phối độc lập và nhà phân phối trực tuyến như Amazon Marketplace và eBay Motors)

•         Xưởng (nhượng quyền OEM và garage nhỏ và trung tâm tự động) phụ tùng xe Mitsubishi

ĐÈN PHA TRÁI DAEWOO MATIZ 2-96563482

Hiện nay phụ tùng ô tô chính hãng đã được nhiều đại lý phân phối với chất lượng và giá cả tốt. Chúng ta không còn phải chờ đợi đặt hàng và hoàn toàn có thể mua phụ tùng bên ngoài mà không cần vào hãng để tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.

Phụ tùng ô tô Gia Minh là nhà phân phối phụ tùng ô tô hàng đầu với đầy đủ các chi tiết phụ tùng cho các dòng xe : Toyota, mazda, isuzu, Hyundai…ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc của quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. phụ tùng xe phụ tùng xe Mercedes

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Phụ Tùng Ô Tô Gia Minh Auto

Địa chỉ: 275/281 Trần Khát Chân, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Điện thoại 1: 0902.060.611

Điện thoại 2: 0383.616.122

Điện thoại 3: 0913.595.448

Website: phutungxehoigiare.vn

Email: phutungxehoigiare.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *